Bộ sách Price Action nâng cao được nhiều người săn đón
(Cập nhật năm 2020)

bo sach price action cao minh tuan

Trước tiên tôi giới thiệu đây là bộ sách gốc chính chủ do tôi (Cao Minh Tuấn) biên soạn, chia sẻ các kiến thức về Price Action một cách chi tiết từ gốc rễ đến nâng cao theo trường phái riêng – Công cụ đỉnh cao ai cũng cần có để tham gia thị trường tài chính.
 

Các bạn có thể kiểm tra tên miền trang: hocpriceaction.com chính là website của kênh Youtube Trading Market. Các bạn có thể theo dõi sự liên kết trên kênh Youtube với website để xác minh bản quyền

Về tác giả

Tôi không phải diễn giả, không phải nhà đào tạo hay “thầy bà”

Rất nhiều bạn biết đến kiến thức của tôi chia sẻ đã liên hệ hỏi xem tôi có lớp đào tạo nào không để theo học. Nhưng rất tiếc là tôi không có hứng thú với mấy kiểu đào tạo chém tiền học viên.

Tôi đam mê tài chính và kinh doanh

Tôi ước mơ xây dựng và phát triển một công ty cổ phần. Đặc biệt là đưa công ty niêm yết lên sàn, đó là lý do vì sao tôi nghiên cứu về thị trường tài chính và Price Action đầu tiên. Hiện tại tôi đang tập trung xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình

Tôi không bán sách làm giàu

Cái này có hai ý:
   – Thứ nhất là tôi không bán sách để dạy bạn làm giàu nhanh từ thị trường tài chính Forex, Stock, Crypto, …. như vô vàn các khoá học ngoài kia đang giăng bẫy lùa gà.
   – Tôi không bán sách để làm giàu cho mình. Đọc tiếp ở dưới các bạn sẽ hiểu rõ hơn về lý do

hình profile cao minh tuan

Tại sao tôi viết bộ sách này?

– Như đã nói ở trên, tôi không bán sách làm giàu và cái giá sẽ cho bạn biết điều đó

– Trước đây tôi làm những Video, những bài viết chia sẻ lên kênh Youtube và Website, nói thật là tôi thậm chí không mong có người đọc người xem. Tôi chỉ muốn luyện thêm nhiều kỹ năng khác, đặc biệt là thuyết trình, viết lách và truyền đạt cùng với đó là kỹ năng về công nghệ thông tin.

– Thế rồi những bài chia sẻ cũng có người đọc, người xem và vì chất lượng mà nhiều người hỏi tôi có khoá học nào không cũng như là yêu cầu mở khoá học. Và các bạn biết câu trả lời của tôi rồi đấy.

– Vì nhiều lý do mà đúng là một bài viết hay video riêng lẻ không thể xâu chuỗi logic kiến thức nên để đáp ứng được nguyện vọng của nhiều người, tôi quyết định viết bộ sách để chia sẻ kiến thức tới các bạn. Mục tiêu của tôi với bộ sách đó là nó chỉ như thanh gươm mà tôi đưa cho các bạn, dùng gươm thế nào lại cần có sự chỉ dạy.

– Cho nên khi đã chia sẻ thì phải làm cho bài bản và có sự hỗ trợ của tôi thì các bạn mới có thể đi đến nơi về đến chốn. Đó là lý do tôi lấy phí ban đầu là 3,5tr rồi sau giảm còn 2tr. Nhiều người bảo rằng sách gì mà mắc vậy? nhà sách bán có 100k, 200k/quyển sách thông thường. Và đương nhiên là tôi cũng chẳng bận tâm đến những người chỉ nhìn 1 mà không nhìn 10 đó. Đôi khi các bạn bỏ cả vài trăm triệu đi học một vị diễn giả nước ngoài chỉ để nghe ông ta “chém gió” lại mấy điều trong sách tạo động lực bán đầy ngoài nhà sách. Trong khi cuốn sách tôi viết là thực chiến để kiếm tiền.

– Có cả nhiều kẻ mua sách về không phải để học mà để sao chép mở khoá học lùa gà, bán lại với giá rẻ … Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, dùng hàng Auth nó rất khác hàng Fake. ĐIều tôi thực sự không muốn cuốn sách của mình trở thành công cụ cho thằng khác làm ăn bất chính lừa đảo, và càng không muốn các bạn mới nhẹ dạ cả tin rơi vào bẫy của bọn chúng. Đó cũng là lý do tôi muốn và phải chạy quảng cáo cuốn sách này đến các bạn

Tôi thực sự muốn các bạn sở hữu bộ sách, bởi vì:

1. Tôi có trách nhiệm khi các bạn không tiếp cận được nguồn chính thống

Như đã nói thì có nhiều đối tượng đã mua sách của tôi rồi đi bán lại. Muốn không làm mà cũng có ăn. Nhiều người lấy kiến thức này đi mở khoá học thu tiền lên đến 15 triệu (đây là trường hợp tôi biết ở Cần Thơ, và có lẽ chỉ là phần nổi của tảng băng)
Nếu tôi không chạy quảng cáo để tất cả biết đến tài liệu chính thống và được sự hỗ trợ của tôi thì chắc chắn là nhiều người sẽ bị lừa.

2. Có quá nhiều cạm bẫy giăng ra trước mắt những người mới

Những khoá học ngàn Trump, những EA đào vàng, không làm mà cũng có ăn. Nhưng hội nhóm trade tín hiệu, những cam kết lãi đều đặn… Vô vàn thứ đánh vào lòng tham của các bạn mới, những người đang tràn đầy hy vọng và không kém phần ảo tưởng mù quáng vào thị trường tài chính. Tôi muốn bạn hãy thực tế và cái gì cũng cần phải có quá trình và nỗ lực. Hãy Block hết những thành phần khoe nhà, khoe xe, khoe sống sang chảnh bởi những người làm ra tiền thật không có thời gian để ăn chứ đừng nói là ngồi đó post status.

3. Đi đúng ngay từ đầu

Dù bạn có dùng chỉ báo cỡ nào đi nữa, hệ thống đồ sộ thế nào đi nữa thì việc nhìn nhận và phân tích Price Action trên biểu đồ giá vẫn là thứ không thể thiếu. Với tôi, chỉ báo hay thâm chí là hệ thống mà người ta bô bô rằng là thần thánh thì cũng chỉ là 20% quyết định việc vào lệnh. Thậm chí Price Action chúng ta có thể giao dịch một cái biểu đồ trống trơn chỉ có nến và người khác nhìn vào không hiểu rằng bạn đang vào lệnh dựa trên cái gì. Chỉ có bạn hiểu và bạn biết mà thôi. Đấy cũng chính là điểm mấu chốt của thành công trong giao dịch. Giao dịch không phải trò chơi bầy đàn giành cho số đông, bạn hãy tự hỏi nếu ai cũng mua thì ai bán? Nên hãy đi con đường riêng của bạn. Đừng có mong chờ vào cái nhóm tín hiệu nào hết. 

4. Tránh xa các thể loại đa cấp tài chính

Thứ nhất là đụng đến BO các bạn tránh xa giùm tôi. BO là một trò lừa đảo. Tiếp đó là tất cả các thể loại lãi suất dù là vài %/tháng đến cả vài chục % mỗi tháng đều né ra hết, đó chắc chắn là Ponzi. lãi ít thì kéo dài thời gian tồn tại còn lại cao thì nhanh sập.
Những thành phần suốt ngày đăng ảnh một đống lệnh lời “vừa ăn sáng vừa kiếm vài trăm Trump lên Facebook –> Block. Những sàn có hệ thống IB nhiều cấp –> chắc chắn sàn lừa đảo và tôi khuyến khích các bạn dùng sàn ICMarkets là tuyệt vời nhất. Không cần bận tâm bất kỳ sàn nào, bonus hấp dẫn kiểu gì cũng không chơi.

 

Dưới đây là Video tôi giới thiệu bộ sách 2 năm trước và tôi vẫn cập nhật những kiến thức mới để hoàn thiện bộ sách từng ngày

  • Bộ sách gồm 3 cuốn
  • Hướng dẫn cách phân tích, nhận định xu hướng thị trường để có kế hoạch giao dịch tốt nhất
  • Từ kế hoạch giao dịch chúng ta sẽ có các điểm vào lệnh với các mẫu hình chuẩn mà chưa có ai chia sẻ với bạn. 
  • Vào lệnh đúng chưa chắc đã thắng mà còn cần đến kỹ năng quản lý sau vào lệnh: cảm xúc, chốt lời, chốt lỗ…

Phản hồi của người học

Đây là phần rất nhạy cảm và giống như bùa của các chiêu thức bán khoá học được chủ động tạo ra. Riêng tôi thì không và nó được tự các bạn học tôi liên hệ cảm ơn và khoe thành tích. Không đưa thì không tin, không thuyết phục để giúp các bạn có được phương pháp giao dịch đúng, tránh tiền mất tật mang, mà đưa ra có bạn lại nghĩ khác thì cũng đành chịu.

Dưới đây là một trong rất nhiều trường hợp:

Giá bán và chính sách hỗ trợ

Trước đây bộ sách có giá trị “2.700.000đ/2 bộ” với chính sách hỗ trợ trực tiếp qua Zalo, nhưng hiện tại do bận công việc kinh doanh nên tôi chỉ nhận hỗ trợ người học qua mail khi có thời gian rảnh. chính vì vậy giá bán sẽ có sự thay đổi như sau:

  • Bộ 1 (Ba cuốn)399.000đ (coi như khoản phí hỗ trợ chạy quảng cáo và duy trì website).
  • Bộ 2: Tặng miễn phí

TỔNG CỘNG: 399.000đ

Quyền lợi:

  • Cập nhật kiến thức mới nhất
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc qua Email trọn đời

error: Content is protected !!