Rút tiền từ ICMarkets và những lưu ý

ICMarkets cung cấp cho người giao dịch các cổng thanh toán để nạp rút vô cùng phong phú và đa dạng. Giao diện thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng

Nếu bạn chưa từng rút tiền từ ICMarkets thì cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Giờ hoạt động trên thị trường tài chính là liên tục từ 9:00 đến 17:00 (Giờ địa phương) các ngày làm viêc trong tuần. Tương ứng với giờ Việt Nam là 4:00 –> 12:00 vào mùa Đông-Xuân (từ tháng 10 đến hết tháng 3) và là 5:00 –> 13:00 vào mùa Hè-Thu ( từ tháng 4 đến hết tháng 9) Nếu lệnh rút tiền được thực hiện trong thời gian từ lúc sàn mở cửa hoạt động cho đến 12:00 giờ địa phương (tương đương 7:00 mùa Đông-Xuân và 8:00 mùa Hè Thu của giờ Việt Nam) thì lệnh sẽ được họ giải quyết ngay trong ngày, còn nếu lệnh rút tiền được thực hiện vào thời gian sau 12:00 thì sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo
 • Rút tiền qua thẻ Credit/Debit sẽ miễn phí và tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng kênh nạp rút này. Kênh rút này mất từ 3-5 ngày làm việc để tiền về thẻ, hầu hết tôi rút chỉ mất 3 ngày, sẽ có trường hợp bạn rút tiền về ngân hàng sẽ giữ lại để yêu cầu bạn gửi hoá đơn chứng từ chứng minh bạn đã rút tiền về thẻ. Thông thường, trong email (hình bên dưới) mà ICMarkets gửi xác nhận rút tiền thành công cho chúng ta không có ghi là rút về thẻ số bao nhiều để đảm bảo tính bảo mật, cho nên nếu các bạn gặp tình huống này thì hãy chụp màn ở mục rút tiền để thể hiện sự liên kết giữa tài khoản giao dịch và tài khoản thẻ của bạn.
Rút tiền từ ICMarkets
Email xác nhận rút tiền thành công từ ICMarkets
 • Tất cả các cổng nạp rút tiền với ICMarkets đều là miễn phí. Chẳng hạn bạn nạp, rút từ Skrill, Neteller, Credit/Debit đều miễn phí và có bao nhiêu thì nạp rút vào tài khoản cũng có bấy nhiêu. Riêng một số cổng khác nếu mất phí thì có thể là các tổ chức ngân hàng hoặc trung gian nào đó họ lấy phí dịch vụ chuyển tiền của chúng ta
 • Nếu rút tiền qua hệ thống ngân hàng thì rút về tài khoản ngân hàng của Úc sẽ rất nhanh trong vòng 1 ngày và miễn phí. Nếu rút về ngân hàng ngoài Úc chẳng hạn chúng ta rút tiền về Vietcombank thì cũng mất từ 3-5 ngày và phí là 20 AUD. Trường hợp này chỉ sử dụng đến khi bạn không thể rút tiền qua Credit/Debit card và số tiền rút về cũng phải lớn.
 • Nếu rút tiền qua Paypal / Neteller / Skrill thì chỉ thực hiện được khi các tài khoản Paypal / Neteller / Skrill đó đã từng được bạn sử dụng để nạp tiền vào tài khoản giao dịch ở ICMarkets. Cổng rút này cũng rất thuận tiện và được thực hiện ngay lập tức một cách miễn phí. Nhưng có điều khi bạn rút tiền từ Paypal / Neteller / Skrill về tài khoản ngân hàng hoặc về Credit/Debit thì mất phí cũng rất nặng.
 • Nếu thẻ Credit/Debit của bạn sử dụng với ICMarkets đến ngày hết hạn thì sẽ upload thẻ khác để sử dụng bình thường, thẻ đó phải mang tên bạn chứ không nên là thẻ tên người khác. Nếu thẻ số khác mà thay thế cho chính thẻ cũ thì cần gửi cho ICMarkets giấy tờ hoặc email xác nhận của ngân hàng về vấn đề này cho ICMarkets.
 • Nếu thẻ Credit/Debit đã upload của bạn bị mất, hư hỏng hay huỷ thì bạn cần gửi cho ICMarkets giấy tờ hay chứng từ xác nhận của đơn vị phát hành thẻ chứng minh rằng thẻ đó không còn hiệu lực.
 • Nếu thẻ bạn upload chưa từng được sử dụng để nạp tiền trước đó mà nay bạn muốn rút tiền về thẻ này thì bạn phải thực hiện việc nạp một khoản tiền nhỏ từ thẻ này vào ICMarkets trước thì mới thực hiện được.
 • Có một số trường hợp khi bạn bắt đầu nạp tiền bằng một thẻ mới thì ICMarkets sẽ yêu cầu bạn gửi một số chứng từ (Email) để chứng minh quá trình nạp tiền từ thẻ cũ.
 • Nếu bạn rút quá số tiền mà bạn đã nạp từ thẻ Credit/Debit nhất định nào đó thì bạn phải sử dụng thẻ khác hoặc là cổng khác mà bạn đã từng nạp tiền.
 • Những tài khoản nạp tiền qua Fasapay sẽ được rút tiền về các hệ thống ngân hàng và mất thêm phí.
 • Nạp tiền vào tài khoản qua Poli / Bpay thì rút tiền qua mạng lưới ngân hàng. Nếu rút về ngân hàng ở Úc thì sẽ không có phí phát sinh và mất 2-3 ngày để tiền về.
 • Nạp tiền qua Skrill Bitcoin thì rút tiền qua hệ thống ngân hàng và có thể phát sinh thêm phí, phương thức này mất 3-5 ngày.
 • Nếu nạp tiền qua Internet Banking của tài khoản ngân hàng thì thẻ đó phải được bạn ra ngân hàng nơi mở thẻ đăng ký dịch vụ thanh toán trực tiếp qua thẻ (ATM). Các bạn sẽ hay nhầm rằng Internet Banking ở đây là dịch vụ mà sử dụng trên App điện thoại và mất phí khoảng 8000d/tháng. Không phải cái đó. Ở đây là khi nạp tiền và điền số thẻ thì bạn có thể nạp khoản tiền đó và cái này không mất phí dịch vụ hàng tháng. Ví dụ cụ thể hơn, khi bạn mua vé máy bay thì nếu đã đăng ký dịch vụ thanh toán trực tiếp qua thẻ thì bạn sẽ điền số thẻ ATM của mình và thanh toán nhanh chóng. Nếu chưa đằng ký dịch vụ này mà là dịch vụ chuyển tiền trên App điện thoại thì khi đó bạn phải vào App và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng nào đó bên nhà cung cấp vé.

Cảnh báo bản quyền

Bản quyền bài viết thuộc về trang wed hocpriceaction.com  Mọi hành vi sao chép đều là vi phạm

Leave a Reply

avatar
  Nhận thông báo qua Email  
Nhận thông báo cho